Đầu Đốt TANK VAPE

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tank Vape Đầu đốt (atomizer) là bộ phận rất quan trọng của các thiết bị vape (thuốc lá điện tử). Đầu đốt có nhiệm vụ chứa và tiếp nhận nguồn điện từ thân máy để hoá hơi tinh dầu. Đầu đốt thông thường được làm từ thép không rỉ (Stainless Steel) gồm có buồng đốt (chymney, chamber & build-deck), coil (lõi đốt), bông (cotton), lỗ gió (air-flow), drip-tip (miệng hút) và một số phụ kiện vape khác. Hầu hết các đầu đốt trên thị trường đều sử dụng chân tiếp xúc tiêu chuẩn quốc tế 510 (510 thread) phù hợp với các loại thân máy khác nhau.

Các loại đầu đốt có thể tuỳ chỉnh để phù hợp để sử dụng với cả hai dòng tinh dầu Freebase và Salt Nicotine.

Đầu đốt có nhiều loại khác nhau, nhưng phổ biến và thường được sử dụng nhiều nhất có 5 loại: RTA (đầu đốt có buồng chứa tinh dầu phía trên), RDA (đầu đốt không có buồng chứa tinh dầu), RDTA (đầu đốt có buồng chứa phía bên dưới), Clearomizer (đầu đốt sử dụng lõi đốt & OCC thay thế) và Disposable Tank (đầu đốt sử dụng một lần). Các loại đầu đốt này sẽ đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau từ đơn giản dễ dùng đến phức tạp (phải dùng dụng cụ build coil và có trình độ cao).

350,000
Hết hàng

Đầu Đốt TANK VAPE

Freemax GEMM Disposable Tank

100,000

Đầu Đốt TANK VAPE

RDA Apocalypse

400,000

Đầu Đốt TANK VAPE

RDA Droop

350,000
Hết hàng

Đầu Đốt TANK VAPE

RDA Hadaly Tank

350,000
-11%

Đầu Đốt TANK VAPE

RDA Narda Havecig

400,000

Đầu Đốt TANK VAPE

RTA Zeus X

450,000
-22%
700,000
Hết hàng

Đầu Đốt TANK VAPE

Wotofo Profile 1.5 RDA

450,000

Đầu Đốt TANK VAPE

Zeus Sub Ohm Tank GeekVape

600,000

Tank vape là gì?

Buồng đốt vape là một trong 3 thành phần cơ bản và quan trọng nhất của vape phục vụ cho việc hút thuốc lá điện tử. Tank vape có loại tạo được nhiều khói, loại ít khói và có những loại hỗ trợ an toàn với thiết kế hiện đại để chống cháy, chống nổ pin… Đầu tank không đơn giản chỉ là nơi tạo nhiệt độ hỗ trợ tinh dầu bay hơi. Tìm hiểu về cấu tạo đa dạng của nhiều loại tank vape sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này bên trong các loại thuốc lá điện tử.   Vape thường được cấu tạo từ các thành phần như Pin, buồng đốt vape và thân máy.
 • Pin của thuốc lá điện tử hiện nay thường được làm bằng các dòng pin công nghệ cao và có khả năng sạc điện được. Pin Lithium Ion hoặc Lithium Polymer là những dòng pin có kích thước nhỏ, độ bền cao, an toàn và chống cháy nổ tốt thường được sử dụng. Một số dòng vape pin sẽ được gắn bên trong thân máy. Một số dòng vape thì pin sẽ được gắn ngoài và sạc bằng bộ sạc độc lập.
 • Thân máy là bộ phận chuyển hóa năng lượng, kết nối giữa pin và tank với dây coil để điều chỉnh nhiệt độ. Đây cũng là nơi chứa tinh dầu để hút vape. Thân máy thường được thiết kế hình trụ tròn hoặc các hình chữ nhật tùy thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất.
 • Hiện nay tank vape được chia làm nhiều thiết kế như: RDA, RTA và RDTA…

Cách hoạt động của tank Vape

Tank chính là nơi hóa lỏng tinh dầu để chuyển hóa thành hơi nước. Buồng đốt vape hiện nay có loại có thể chứa tinh dầu và có loại còn có thể vừa châm vừa hút. Kích thước của buồng đốt cũng đa dạng, kích thước lý tưởng nhất được nhiều người sử dụng là ở mức 22mm và 24mm. Tại buồng đốt vape, tinh dầu sẽ được ngấm vào một loại bông gòn đặc biệt. Phần bông gòn này sẽ được nối bởi một đoạn dây kim loại thiết kế theo hình dáng là xo. Đoạn lò xo kim loại này được gọi là coil. Khi dây coil sẽ được đốt nóng sẽ làm cháy phần bông gòn đã được ngấm tinh dầu. Phản ứng này diễn ra sẽ khuếch đại hương vị có trong tinh dầu và tạo ra hơi nước. Khi người dùng hút không khí vào bên trong lỗ gió thông qua buồng đối thì hơi nước sẽ được dẫn từ một đường khác của buồng đốt để bay ra ngoài. Tùy vào từng loại đầu tank, tinh dầu để lượng khó hơi nước bay ra ngoài có thể nhiều hay ít.

Tìm hiểu chuyên sâu về buồng đốt vape

Tank vape hiện nay được chia làm rất nhiều loại. Mỗi dòng tank vape sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và thích hợp với từng sở thích hút thuốc lá điện tử của từng người. Chúng tôi sẽ đi sâu vào giúp các bạn tìm hiểu các phân loại tank vape chi tiết ngay bên dưới:

Tổng hợp các loại Tank Vape ( Đầu đốt ) đang thịnh hành trên thị trường

Tank Vape OCC

Tank OCC chính là loai tank được build sẵn bởi nhà sản xuất. Tank OCC là loại buồng đốt được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khi buồng đốt cũ bị hư hỏng, người dùng chỉ cần mua tank OCC mới về để lắp vào. Người dùng đã được nhà sản xuất build sẵn nên không cần tìm hiểu về dây coil hay thay bông cho thiết bị vape. Những người lần đầu tiên sử dụng vape cũng có thể sử dụng linh hoạt mà không cần phải tìm hiểu nhiều.
 • Ưu điểm: Tank OCC thiết kế sẵn, đơn giản, dễ sử dụng cho bất cứ ai. Các tín đồ vaping không nhất thiết phải biết thay bông, quấn coil như thế nào, phù hợp cho người mới.
 • Hạn chế: Giá thành của tank OCC pod thường khá đắt, không thể thay thế để tái sử dụng. Trường hợp hãng ngừng sản xuất loại coil này thì người chơi phải thay thế thiết bị vape khác.

Tank Vape RDA

Tank RDA thường được những người chơi Vape lâu năm lựa chọn. Người dùng có thể tự mình tháo rời buồng đốt để thiết lập lại dây coil và bông gòn bên trong tank. Dòng sản phẩm này sẽ không có buồng chứa tinh dầu mà sẽ được nhỏ trực tiếp tinh dầu vào bông gòn. Với dòng tank RDA thì hương vị của tinh dầu sẽ đậm đà hơn. Đặc biệt là với những người thích thể hiện sự chuyên nghiệp, am hiểu về vape sẽ được tự mình thiết lập coil và bông gòn để tạo nên sự thích thú.
 • Ưu điểm: Dễ dàng buil coil, thay bông và điều chỉnh lượng tinh dầu với liều lượng, nồng độ theo sở thích.
 • Hạn chế: Người chơi sẽ mất nhiều thời gian hơn để thay bông, châm tinh dầu. Với người mới, quá trình thay bông, châm tinh dầu còn hạn chế, có thể châm quá nhiều hoặc quá ít, gây hiện tượng sặc tinh dầu.

Tank RDTA - Sản phẩm kết hợp giữa RTA và RDA

Tank RDTA là sản phẩm buồng đốt kết hợp hoàn hảo giữa 2 phiên bản tank RDA và tank RTA. Sản phẩm này mang đến rất nhiều ưu điểm về buồng đốt vape. Chẳng hạn như: Dễ dàng thiết lập coil và đầu đốt vape. Bông gòn thay thế dễ dàng và tạo được rất nhiều khói. Người dùng còn có thể điều chỉnh lượng khói theo sở thích của mình. Với các tín đồ Vape, thích biểu diễn khói và tạo nên các hình tượng đẹp từ thuốc lá điện tử thường chọn loại tank vape này. RDTA được giới chuyên gia về Vape đánh giá về độ chuyên nghiệp. Gần như chưa có một nhược điểm nào từ dòng Tank Vape RDTA này.
 • Ưu điểm: Buồng chứa tinh dầu lớn không cần châm tinh dầu thường xuyên. Thiết kế giúp người chơi dễ buil coil và thay bông. Người chơi có thể tự điều chỉnh lượng khói theo sở thích, cho hương vị đậm đà, thực hiện các cách vaping nghệ thuật.
 • Hạn chế: Người chơi vape sẽ mất thời gian thay bông coil, buil để trải nghiệm. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, RDTA được coi là dòng tank vape tốt nhất, gần như không có nhược điểm.

Tank RTA - Loại có buồng đốt, kết hợp với buồng chứa tinh dầu ở phía dưới

Tank RTA phát triển với công nghệ cao hơn và thiết lập các buồng chứa tinh dầu. Buồng chứa tinh dầu còn được thiết kế với kích thước lớn. Người dùng vape không còn phải mất công đoạn tự mình châm tinh dầu vào bông gòn như các dòng sản phẩm khác. Loại bỏ được hoàn toàn tình trạng hút dầu lên miệng như các tank vape khác. Chuyên nghiệp, tiện dụng nên rất được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là người chơi rất khó thay coil và bông gòn. Phải là người chuyên nghiệp, có những kiến thức nhất định về vape mới sử dụng được. Ngoài các dòng trên còn có Tank RTA được đánh giá là hoàn hảo với người dùng, khuếch đại hương vị tốt. Dòng sản phẩm này thích hợp với mọi đối tượng sử dụng vape và mang đến sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, giá thành của Tank RTA sẽ cao hơn các dòng sản phẩm khác.
 • Ưu điểm: Người chơi chỉ cần châm 1 lần sử dụng nhiều lần với buồng chứa tinh dầu lớn. Thiết kế giảm tình trạng hút tinh dầu lên miệng khi vaping, phù hợp với cả người mới.
 • Hạn chế: Tank RTA khá khó để thay bông, thực hiện buil phức tạp.

4 cách vệ sinh đầu tank vape dễ dàng tại nhà

 • Rửa đầu tank vape bằng nước
 • Vệ sinh đầu tank vape bằng giấm, muối nở và cồn
 • Ngâm đầu đốt bằng dung dịch PG hoặc VG
 • Máy rửa đầu tank vape siêu thanh

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh nhanh tank vape ( đầu đốt )

Vệ sinh tank vape là một phần quan trọng nếu bạn hút thuốc lá điện tử. Điều này sẽ đảm bảo hương vị của vape sẽ được giữ nguyên bản và không lẫn với hương vị trước đó bạn đã hút. Đặc biệt là đảm bảo độ bền cao, sạch sẽ khi sử dụng và không lo cháy coil khi lượng tinh dầu còn tồn đọng lại sau khi hút.
 • Tháo đầu tank và dùng khăn giấy khô để lau sạch bên trong.
 • Bấm nút nguồn để tại một lỗ nhỏ trên buồng đốt và thổi nhẹ để làm sạch phần buồng đốt tốt hơn.
 • Sau khi thổi dùng giấy khô để lau sạch các cặn bã và dung dịch von thừa. Tại nút nguồn này bạn nên ấn nhẹ vài giây rồi nhả ra. Vừa vệ sinh vừa đảm bảo an toàn cho dây coil. Nếu bấm quá lâu có thể làm cháy dây coil.
 • Chọn các loại khăn giấy có khả năng thấm hút cao. Đặt đầu đốt vape lên trên và cuộn tròn để các phần tinh dầu còn sót lại sẽ được hút ẩm tuyệt đối. Sau quá trình vệ sinh cẩn thận này thì vape sẽ lên khói đều hơn.
 • Cuối cùng chỉ cần lắp vape vào và sử dụng.

Địa chỉ mua Tank Vape ở đâu uy tín, chất lượng giá rẻ TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua Tank Vape uy tín chất lượng với mức giá cực kỳ phải chăng, thì The Vape Well là một địa điểm mà các tín đồ Vape không nên bỏ qua. Với hệ thống sản phẩm đa dạng, chính hãng, uy tín, The Vape Well còn cung cấp các loại phụ kiện Vape như tank vape, bông vape, thân máy, tinh dầu, pin vape,… Đến với Saigon Retro Vape, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình ưng ý, được tư vấn đầy đủ, chi tiết về sản phẩm. Hy vọng các thông tin về tank vape, cách thức hoạt động và vệ sinh buồng đốt vape của chúng tôi đã giúp ích cho các bạn. Chúc các tín đồ Vape sớm tìm được các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thuốc lá điện tử của mình nhất. Mọi thông tin liên hệ ,giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ: The Vape Well – Điểm đến của mọi Vaper
 • Website: https://vapewell.vn/
 • Điện thoại: 0902 823 958
 • Địa chỉ: 155 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh