Tinh Dầu Vape

Hiển thị 1–12 của 83 kết quả

Tổng hợp các dòng Tinh dầu vape Mỹ, Tinh dầu Vape Malaysia HOT trong năm 2023 tại Vape Well. Chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều loại juice vape ngon được chọn lọc kỹ càng từ những thương hiệu sản xuất Juice nổi tiếng tại Mỹ và Malaysia như: 7Daze, Juice Head, Hi Drip, TD Distro, Kilo Eliquid, Gold Leaf, Streamline, Sengoku Vapor, Pop Vapors, Summer Forever, Finest, Bruts Vapor, CloudyOFunky, POP Monster, High Roller…, Tất cả các sản phẩm hiện hiện trang đầu đều là các mẫu tinh dầu mới nhất và được phần đông khách hàng lựa chọn, bán chạy nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Cùng The Vape Well chọn ngay cho mình một sản phẩm yêu thích nhé !

-9%

Tinh Dầu Salt Nicotine

Berries Iced Reds Apple Salt 30ml

320,000
Hết hàng
-9%

Tinh Dầu Salt Nicotine

Gold leaf – Tinh dầu saltnic Mỹ

320,000
Hết hàng

Tinh Dầu Freebase

Gold Leaf Liquid

350,000
-9%

Tinh Dầu Salt Nicotine

Grape Iced Reds Apple 30ml

320,000
Hết hàng

Tinh Dầu Freebase

Hi Drip – Tinh dầu Mỹ

350,000

Tinh Dầu Salt Nicotine

Hi Drip – Tinh dầu salt Mỹ

320,000
350,000
-8%
Hết hàng

Tinh Dầu Freebase

Ice Pop

350,000
-8%

Tinh Dầu Freebase

Ice Pop 6MG

350,000
-8%

Tinh Dầu Freebase

ICE1982 6MG

350,000
Hết hàng

Tinh Dầu Freebase

Iced Reds Apple 6MG

300,000

Tinh dầu Vape là gì? Tinh dầu Vape gồm những thành phần gì? Đâu là những loại tinh dầu Vape thơm ngon được ưa chuộng nhất? Các anh em chơi khói đã quá quen thuộc với thuốc lá điện tử nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về tinh dầu Vape. Tại bài chia sẻ này, The Vape Well sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về tinh dầu Vape thuốc lá điện tử.

Tinh dầu Vape là gì? 

 • Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa tinh dầu thuốc lá truyền thống và tinh dầu thuốc lá điện tử chính là tinh dầu. Thuốc lá điện tử không tạo ra carbon monoxide và hắc ín - những hoạt chất thường được tìm thấy trong khói thuốc lá truyền thống. Thay vì sử dụng điếu thuốc và châm lửa để hút như thông thường, thuốc lá điện tử sử dụng tinyconh dầu. Vậy chính xác tinh dầu Vape là gì? Tinh dầu Vape là một loại chất lỏng chứa bốn thành phần cơ bản: nicotin, hương liệu, VG và PG. Khi bạn hút thuốc lá điện tử, chất lỏng này sẽ được hóa hơi từ từ tạo nên những đám khói dày và đậm đà. Đám khói này thực chất là hơi nước, chúng có hương thơm dễ chịu đồng thời tạo sự thỏa mãn cho người hút thuốc lá điện tử.
 • Hiện nay trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn loại hương vị tinh dầu khác nhau. Một số hương vị nổi bật phải kể đến là: trái cây, bánh ngọt, thuốc lá,...Chính bởi vì sử dụng những hương liệu chiết xuất từ trái cây thơm ngon nên thuốc lá điện tử có thể tạo nên hương vị vô cùng hấp dẫn, vị khói rất thơm và bùi.
Tinh dầu vape thường được chia thành 2 dòng đó là Tinh dầu vape Salt nic và Tinh dầu Vape Freebase nào hãy cùng The Vape Well tìm hiểu về 2 dòng tinh dầu vape được nêu ở trên:

Tinh dầu Vape Freebase là gì?

 • Freebase có nghĩa rằng nicotine ở dạng tinh khiết nhất so với các phương thức chuyển hoá nicotine khác (thuốc lá,…). Lượng nicotine này được thêm vào hỗn hợp vegetable glycerin (VG) và propylene glycol (PG) dùng làm chất chuyển hoá. Phương pháp này được tìm thấy từ thập niên 60 bởi Phillip Morris – công ty sở hữu Marlboro. Họ đã phát hiện nếu ta thay đổi độ pH trong nicotine, ta có thể tăng hiệu lực sinh học của nicotine nhiều hơn mà không làm tăng liều lượng. Phương pháp này khiến Marlboro có được lợi thế cạnh tranh trong nhiều năm và trở thành hãng thuốc lá phổ biến nhất toàn cầu.

Tinh dầu Vape Salt nic là gì?

 • Salt Nic là gì? Salt Nic ( hay Juice Salt Nic/ Salt Nicotine) là một dạng tinh dầu thuốc lá điện tử. Loại tinh dầu này cho phép người hút thuốc lá điện tử có thể: Hút được nhiều nicotine hơn, hút lâu hơn và đặc biệt không tạo cảm giác khó chịu. Điều này khắc phục nhược điểm của đa phần tinh dầu chứa nicotine: Đều rất nặng và khó hút.

Tìm hiểu về thành phần tinh dầu thuốc lá điện tử Vape ?

 • Tinh dầu thuốc lá điện tử gồm 4 thành phần chính là Glycerin(VG), Propylene Glycol (PG), nicotine và hương liệu tổng hợp từ trái cây hoặc bất kì hương vị nào trong cuộc sống, nhiều người băn khoăn không biết tinh dầu thuốc lá điện tử có hại hay không? các thành phần có trong tinh dầu liệu có an toàn không?
 • Như The Vape Well đã đề cập ở trên bao gồm VG, PG, Nicotine và hương liệu. Một số sản phẩm tinh dầu khác có một số thành phần khác. Những loại tinh tinh dầu có thành phần khác thường rất ít và hiếm có mặt trên thị trường Việt Nam.
 • Khi nghe đến các thành phần với những tên gọi tiếng anh thường mọi người thường nghĩ chúng là những thành phần gì có ảnh hưởng gây hại đến sức khoẻ và độc hại cho bản thân người hút hay không ? Ví dụ đơn giản như khi được đề nghị hãy uống dihydrogen monoxide, nhiều anh em hẳn sẽ tá hỏa. Nhưng đó chỉ là một tên gọi khác của nước mà thôi. Trong thành phần của tinh dầu Vape, có đến 3 trong 4 thành phần là chất được sử dụng trong ngành thực phẩm và chúng khá an toàn.

Propylene Glycol ( PG )

 • Nhân tố đầu tiên được đề cập đến là Propylene Glycol. Đây là một chất thường có trong kem đánh răng, dầu gội đầu, một số loại mỹ phẩm,.. Dạng hơi của PG chính là khói nên PG còn được ứng dụng để tạo hiệu ứng sân khấu. PG không có mùi, vị dịu có khả năng làm ngọt nhẹ. Nhiều chuyên gia đã khẳng định, hít và hút PG không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Tuy nhiên vẫn có một số ít người có thể bị dị ứng. PG trong tinh dầu thuốc lá điện tử có thể mang lại hương vị vô cùng hấp dẫn và sảng khoái.
Propylene Glycol ( PG )
Propylene Glycol ( PG )

Glycerin thực vật (VG)

 • Glycerin thực vật hay còn được gọi là VG là chất lỏng không màu, không mùi, vị hơi ngọt, hơi nhớt. Glycerin có thể được chiết xuất từ nhiều loại chất béo khác nhau, đặc biệt là dầu thực vật, cây cọ. Tuy nhiên, VG không phải là dầu mà là một dạng rượu. Đa số những loại tinh dầu Vape trên thị trường sẽ chứa tối thiểu 50% VG. Điều này giúp cho thiết bị của bạn lên khói dày và đẹp. Nếu muốn hút nhiều khói hoặc thổi khói tạo kiểu bạn có thể chọn những chai juice có tỷ lệ VG cao hơn PG.
Glycerin thực vật (VG)
Glycerin thực vật (VG)

Hương liệu

 • Hương liệu là thành phần có sự đa dạng nhất. Hiện nay có tất cả hơn 7000 hương vị khác nhau như: xoài, cam, táo, anh đào, bạc hà, vải thiều, dưa hấu,... thậm chí là thuốc lá vị mộc. Hương liệu sẽ tạo nên hương vị ngọt ngào khi bạn hút thuốc lá điện tử. Nếu bạn đang hút Vape, bạn có thể tìm thấy hầu hết những hương vị mong muốn bởi tinh dầu Vape rất đa dạng về hương liệu. Pod System thường hạn chế về hương vị juice hơn Vape.

Nicotin 

 • Nhân tố không thể thiếu trong tinh dầu thuốc lá điện tử chính là nicotin. Hoạt chất này có thể kích thích hệ thần kinh, tăng sự hưng phấn, tỉnh táo, giúp bạn thỏa mãn. Nicotine trong tinh dầu thuốc lá điện tử được chiết xuất cẩn thận, có độ an toàn và nồng độ thường từ 0 - 36mg mỗi ml. Những loại juice salt nic thường có nồng độ nicotine cao hơn juice freebase, một số loại có thể đạt 50mg.
Nicotine là gì ?
Nicotine là gì ?

Tinh dầu thuốc lá điện tử có hại không?

 • Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là với 4 thành phần chính gồm: PG, VG, Nicotine và Hương liệu thì tinh dầu thuốc lá điện tử có hại không? Về câu hỏi có độc hại không thì VapePro xin trả lời rằng sử dụng thuốc lá điện tử hút bằng juice an toàn hơn việc hút thuốc lá trực tiếp với đầu lọc và lõi thuốc thông thường. Những loại thuốc lá truyền thống sẽ sử dụng nguyên liệu là cây thuốc lá hoặc cây họ thuốc lá và nicotine. Khi hút về lâu dài có thể gây nghiện và ảnh hưởng đến phổi.
Tinh dầu vape có hại như thuốc lá điện tử hay không ?
Tinh dầu vape có hại như thuốc lá điện tử hay không ?
 • Tinh dầu thuốc lá là một dạng chất lỏng nên khi hút độ sảng khoái tốt hơn, hút thích hơn, ngay cả người nghiện thuốc nặng cũng sẽ thấy hài lòng. Thậm chí, nếu bạn muốn hút nhiều nic hơn bạn có thể chọn những loại juice chứa muối nicotin. Loại juice này chứa nhiều nic nhưng hút khá êm, thường dùng cho Pod, thích hợp với những ai nghiện thuốc nặng. Không chỉ an toàn hơn, juice thuốc lá điện tử còn không gây mùi khi hút, vị thuốc khá thơm do hương liệu chủ yếu là chiết xuất từ trái cây.

Cách để bảo quản tinh dầu Vape ?

 • Nắp của những chai tinh dầu có thiết kế chống tràn, nó cũng khó mở hơn nắp chai bình thường, vỏ chai bền khó vỡ nên bạn có thể vô tư mang đi mọi nơi mà chẳng phải lo gì cả
 • Tinh dầu có hạn sử dụng 1 năm đối với ngày sản xuất và 3 tháng đối với ngày bạn mở nắp chai
 • Lưu ý: bảo quản tinh dầu ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, không để vật thể lạ hay các chất khác rơi vào tinh dầu, để xa tầm tay trẻ em và không được uống cho dù tinh dầu có ngon ngọt như thế nào.

Mua tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng ở đâu? 

 • Tinh dầu thuốc lá điện tử chất lượng sẽ tạo ra những làn khói thơm ngon, dày đậm. Vậy nên, khi mua tinh dầu thuốc lá điện tử bạn cần chọn những địa chỉ bán tinh dầu chính hãng. Nên ưu tiên những đơn vị có tên tuổi trên thị trường để tránh những rủi ro không đáng có.
 • Về địa chỉ mua tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng, The Vape Well là địa chỉ nhận được nhiều đánh giá cao. Khi mua thuốc lá điện tử và tinh dầu thuốc lá điện tử, bạn nên ưu tiên lựa chọn The Vape Well.
The Vape Well - Vape quan 1 - Si pod dung 1 lan
The Vape Well - Vape quan 1 - Si pod dung 1 lan
 • Vape Well với rất nhiều loại tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng sẵn sàng phục vụ nhu cầu của anh em. Nếu bạn chưa chọn được tinh dầu Vape và tinh dầu Pod System ngon thì The Vape Well sẽ tư vấn cụ thể để bạn có được loại tinh dầu phù hợp với khẩu vị. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.