Tinh Dầu Salt Nicotine

Hiển thị 1–12 của 55 kết quả

Tinh dầu Salt Nic là loại tinh dầu muối có nồng đồ nicotine cao chuyên dành cho thiết bị pod system. Với những người hút thuốc hoặc muốn trải nghiệm nicotine thì tinh dầu salt nic này sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo vì nó mang lại cho người dùng cảm giác trải nghiệm nicotine như hút thuốc.

 • Tinh dầu Salt Nicotine được chia thành rất nhiều loại khác nhau với hàm lượng nicotine từ thấp tới cao như: 1.2% (12MG), 2% (20MG), 2.5% (25MG), 3% (30MG), 3.5% (35MG), 5%(50MG),…, giúp bạn dễ dạng lựa chọn theo nhu cầu của mình.
 • Tại danh mục này bạn thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tinh dầu phù hợp với bản thân, thoải mãn sơ thích theo các mùi vị nồng nộ nicotine khác nhau.
-9%

Tinh Dầu Salt Nicotine

Berries Iced Reds Apple Salt 30ml

320,000
Hết hàng
-9%

Tinh Dầu Salt Nicotine

Gold leaf – Tinh dầu saltnic Mỹ

320,000
-9%

Tinh Dầu Salt Nicotine

Grape Iced Reds Apple 30ml

320,000

Tinh Dầu Salt Nicotine

Hi Drip – Tinh dầu salt Mỹ

320,000
-9%

Tinh Dầu Salt Nicotine

Iced Reds Apple Salt Original Iced 30ml

320,000
-9%
320,000

Tinh Dầu Salt Nicotine

Lemonade Monster Saltnic 24MG

320,000

Tinh Dầu Salt Nicotine

Mouse Chef Saltnic

320,000
320,000

Tinh Dầu Salt Nicotine

Romio Salt Nic 30mg

320,000

Tinh Dầu Salt Nicotine

Saltni Yogi ( Vị Béo) 30MG

320,000

Tinh dầu Salt Nic là gì? Salt Nic ( hay Juice Salt Nic/ Salt Nicotine) là một dạng tinh dầu thuốc lá điện tử. Loại tinh dầu này cho phép người hút thuốc lá điện tử có thể: Hút được nhiều nicotine hơn, hút lâu hơn và đặc biệt không tạo cảm giác khó chịu. Điều này khắc phục nhược điểm của đa phần tinh dầu chứa nicotine: Đều rất nặng và khó hút.
Tổng họp các loại tinh dầu salt nic hot hiện nay tại VapeWell
Tổng họp các loại tinh dầu salt nic hot hiện nay tại VapeWell
 • Salt Nicotine (Nicotine Muối) là sản phẩm mới trong giới vape, cả người hút thuốc lẫn vaper đang mong chờ nó có thể mang đến hiệu quả cai thuốc lá mạnh hơn.
 • Nếu bạn chưa biết, thì có thể nói, salt nicotine có thể cho phép người dùng hút ở liều cao mà không quá gắt như loại nicotine thường. Điều này cũng có nghĩa bạn có thể nhận được sản phẩm tốt hơn so với số tiền bỏ ra! Bởi vì tinh dầu salt nicotine nặng hơn, mỗi lần hút sẽ nhận được nhiều nicotine hơn, đồng nghĩa với việc thời gian cho mỗi lần vape sẽ dài hơn. Nên, nếu bạn thích cảm giác lâng lâng do nicotine mang lại, mà không thích việc phải kè kè cây vape bên người 24/7, thì salt nicotine là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.
 • Như bạn đã biết, nồng độ nicotine càng cao, độ gắt càng nặng. Nó có thể khiến rất nhiều người hút thuốc chùn bước vì họ không muốn chịu cảm giác khé cổ đó mà lại không nhận được gì như khi hút thuốc. Ngoài ra, vaper mới cũng có thể gặp khó khăn để chọn loại nicotine phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ vape trong mấy năm qua.

Tinh dầu Salt Nic có thể phù hợp với bạn nếu:

 • Bạn muốn bỏ thuốc lá.
 • Đã thử vape mà không thành công do độ gắt của nicotine, trong khi đó bạn không muốn hút juice 0 nicotine.
 • Cần nồng độ nicotine cao và không có cảm giác khé cổ.
Tinh dầu Salt Nic là gì?
Tinh dầu Salt Nic là gì?

Khái niệm Nicotine chiết xuất truyền thống

 • Dạng nicotine quen thuộc chứa trong tinh dầu được gọi là nicotine chiết xuất. Đây là phương pháp được các công ty thuốc lá sử dụng từ những năm 60.
 • Chiết xuất nghĩa là, nicotine nằm ở dạng tinh thuần nhất so với các loại nicotine khác. Dạng nicotine này mạnh hơn khi được đun nóng, cũng được não bộ và phổi hấp thu nhanh hơn.
 • Phương pháp này do Phillip Morris nghiên cứu ra vào năm 1960. Họ phát hiện nếu điều chỉnh nồng độ pH trong nicotine, sẽ tạo ra được dạng thuốc lá mạnh hơn năm 1950 mà không cần nâng cao liều lượng, khiến thuốc lá Marlboro trở nên hấp dẫn hơn. Đây là bước đột phá lớn của Marlboro và họ tận hưởng lợi thế cạnh tranh này rất nhiều năm khi mình trở thành một trong những hãng thuốc lá nổi tiếng nhất thế giới.

Salt nicotine khác biệt như thế nào với Nicotine truyền thống?

 • Salt Nicotine được nhắc đến ở trên là dạng tự nhiên của nicotine chứa trong lá thuốc lá.
 • Salt nicotine ổn định và khó bay hơi hơn nicotine chiết xuất, nó cũng cần nhiệt độ cao hơn để hóa hơi và các phân tử ion khó lưu động trong cơ thể hơn.
 • Nói tóm lại, salt nicotine không phải cách cung cấp nicotine cho cơ thể tốt hơn so với loại nicotine chiết xuất.

Tại sao tinh dầu Salt Nic lại hot trong giới vape đến thế?

 • Pax labs, bên đã sáng tạo ra phương pháp vape mới này đã có cách sử dụng salt nicotine tốt hơn mà vẫn phù hợp với cơ thể hơn so với loại hiện đang có trên thị trường. Mục tiêu của họ là tái tạo lại cảm giác hút thuốc giống nhất có thể, và cho đến hiện tại, biện pháp này có tác dụng rất tốt.
 • Tại sao lại như vậy? Thành phần tạo phản ứng này là benzoic acid, nó đóng hai vai trò quan trọng trong tinh dầu salt nicotine.
 • Benzoic acid giúp hóa hơi salt nicotine ở nhiệt độ phù hợp để vape cũng như giảm nồng độ pH trong salt nicotine, nên throat hit sẽ mượt hơn hẳn.
 • Hai là phản ứng hóa học trong đó sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ salt nicotine như nicotine chiết xuất.
 • Điều này có nghĩa bạn có thể vape thoải mái nicotine ở nồng độ cao và cơ thể vẫn có thể hấp thụ dễ dàng. Có vẻ như, sáng chế của Pax chỉ có tác dụng với một số công thức pha salt nicotine với dạng acid nhất định. Theo Pax lab, salt nicotine có thể thỏa mãn nhu cầu nicotine của bạn nhanh và trong thời gian dài hơn nicotine thường.

Nicotine chiết xuất và salt nicotine

 • Từ góc độ của vaper, thì sự khác biệt giữa nicotine chiết xuất và salt nicotine là ảnh hưởng của nó tới trải nghiệm vape hằng ngày.
 • Một điểm nổi bật trong đó là độ gắt của nicotine ở nồng độ cao. Độ pH của nicotine chiết xuất khá cao gây ảnh hưởng đến tính kiềm, nên mức nicotine càng cao thì càng gắt. Trong khi đó, tinh dầu salt nicotine có độ kiềm thấp nhờ benzoic acid, nhờ đó tạo nên throat hit mượt hơn mà không bị gắt dù dùng ở mức 50mg.
 • Điểm khác biệt thứ hai là vấn đề hấp thụ của cơ thể. Ban đầu, salt nicotine khó bị cơ thể hấp thụ, nên bị coi là phương pháp không phù hợp. Nhưng nhờ công thức đặc biệt với benzoic acid, vấn đề này đã được Pax Labs giải quyết, cơ thể không chỉ có thể dễ dàng hấp thụ salt nicotine, mà còn có thể kéo dài hiệu quả của nó.
Sự khác nhau giữ tinh dầu salt nic và tinh dầu Freebase
Sự khác nhau giữ tinh dầu salt nic và tinh dầu Freebase

Loại thiết bị nào phù hợp với Salt Nicotine?

 • Một điều nữa bạn phải nhớ là, salt nicotine chỉ phù hợp với những thiết bị công suất thấp như pod mod. Bạn nên tránh dùng salt nicotine với các thiết bị có công suất cao. Sử dụng máy sub ohm để vape tinh dầu nicotine 50mg có thể giúp bạn hấp thụ lượng lớn nicotine, nhưng cũng kèm theo đó cảm giác say vô cùng khó chịu.
 • Như đã nói ở trên, bản thân tinh dầu salt nicotine được pha chế để phù hợp với các loại máy công suất thấp vì khả năng hấp thụ cao và không bắt buộc phải sử dụng ở công suất cao.
 • Pod mod có hình dạng nhỏ gọn, và thường chạy tự động khi bạn hút lên. Điều này khiến pod mod khá dễ sử dụng với những người hút thuốc mới sử dụng vape mà vẫn chưa tìm hiểu kỹ về những dạng máy phức tạp hơn.
 • Một số Pod Mod hiện tại bạn có thể dùng để hút Salt Nicotine như dotStickFlexus BlokAvocado Baby,... Và rất nhiều dạng pod mod khác mà The Vape Club sắp đưa ra cho người sử dụng.
Pod system thường phù hợp các dòng tinh dầu Salt nic
Pod system thường phù hợp các dòng tinh dầu Salt nic

Lợi ích của Salt Nicotine là gì?

 • Thiết bị thân thiện với người dùng: Tinh dầu salt nicotine đa số đều dùng cho các loại pod mod như pod dùng 1 lần đã có sẵn cả pin lẫn tinh dầu, bạn chỉ việc xé seal là dùng được mà không cần trải qua nhiều bước kỹ thuật khác.
 • Nồng độ nicotine cao: Đây là bước tiến lớn của cộng đồng vape vì nồng độ nicotine cao và cảm giác thoải mái đến nhanh khi sử dụng salt nicotine sẽ giúp bạn có động lực mạnh hơn để bỏ thuốc lá. Có người nói salt nicotine có hiệu quả giảm thèm nicotine hơn các chiết xuất nicotine khác.
 • Vị và throat hit mượt hơn: Salt nicotine có thể mang đến trải nghiệm vape tốt hơn với những người muốn sử dụng nicotine nồng độ cao. Throat hit sẽ không quá nặng so với nicotine chiết xuất cùng nồng độ.
 • Tiết kiệm tinh dầu: Bởi vì nồng độ nicotine cao và khả năng hấp thu tốt hơn, bạn sẽ không cần dùng quá nhiều tinh dầu. Khói tỏa ra từ tinh dầu dạng này cũng ít hơn, phù hợp với những người có môi trường làm việc trong không gian kín hoặc nơi công cộng.
 • Hạn sử dụng dài: Vì salt nicotine tồn tại ở dạng tự nhiên nhất, thành phần của nó sẽ ổn định và ít bị oxi hóa hơn.

Nhược điểm của Salt Nicotine:

 • Hơi nặng: Những người nghiện thuốc lá nặng cần liều nicotine cao, trong khi người bình thường chỉ có thể sử dụng ở khoảng 3 - 12mg, điều này khiến salt nicotine khó sử dụng với các loại máy sub ohm.
 • Ít lựa chọn về thiết bị: Nếu sử dụng tinh dầu salt nicotine, dạng thiết bị bạn chọn được chỉ có thể là vape pen hoặc pod mod, bởi vì dạng nicotine này không phù hợp sử dụng với các thiết bị cần sự kết hợp phức tạp và có công suất cao.
 • Yếu tố thú vị thấp: Một cách so sánh khá thú vị về nicotine chiết xuất và salt nicotine là "thời trang hơn hiệu quả" (kiểu như Ferrari và xe thông minh ấy). Salt nicotine chỉ phù hợp nếu bạn cần liều nicotine nặng và trải nghiệm giống hút thuốc lá hơn.

Các loại tinh dầu Salt nic hiện đang hot năm 2022

Tinh dầu Salt nic Usalt - 30ml

Tinh dầu Salt nic Usalt - 30ml
Tinh dầu Salt nic Usalt - 30ml

Tinh Dầu Salt nic - KARMA Yang Salt 30ml 

Tinh Dầu Salt nic - KARMA Yang Salt 30ml
Tinh Dầu Salt nic - KARMA Yang Salt 30ml

Tôi có thể mua tinh dầu vape ở đâu?

The Vape Well tự hào là nhà phân phấn lớn hợp tác với nhiều hãng tinh dầu salt nic phổ biến trên thế giới, cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Bạn có thể mua tinh dầu tại các cửa hàng offline của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương... hoặc bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại website trong vòng 1-3 ngày sẽ nhận được.