UWELL (Công ty TNHH Công nghệ Uwell Thâm Quyến), được thành lập vào năm 2015, là một thương hiệu vape doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về thuốc lá điện tử. Đổi mới và trải nghiệm người dùng luôn là niềm đam mê của UWELL. Kể từ khi thành lập, UWELL luôn cam kết tìm tòi kỹ thuật để mang đến cho người dùng những sản phẩm vape chất lượng cao và tuổi thọ chất lượng.

Với công nghệ vape tiên tiến, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và sản xuất tinh tế, UWELL, vượt qua ranh giới quốc gia bằng sự khéo léo, đạt được chất lượng dịch vụ xuất sắc, đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường vape toàn cầu.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Vape Uwell

Trong tương lai, thương hiệu Vape UWELL vẫn giữ ý định ban đầu là đổi mới sáng tạo, tập trung vào nhu cầu thị trường, đổi mới công nghệ hơn nữa, tuân thủ chiến lược toàn cầu hóa thương hiệu, mở rộng kênh trong và ngoài nước, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc cho và xây dựng chất lượng cuộc sống tốt hơn với các sản phẩm độc đáo.
Thương hiệu vape Uwell với sản phẩm Uwell CALIBURN 11W Pod System làm mưa làm gió trên thị trường
Thương hiệu vape Uwell với sản phẩm Uwell CALIBURN 11W Pod System làm mưa làm gió trên thị trường

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN
 • Trở thành thương hiệu thuốc lá điện tử có giá trị nhất Trở thành thương hiệu thuốc lá điện tử đáng tin cậy nhất và nổi tiếng nhất
NHIỆM VỤ
 • Đấu tranh vì sức khỏe con người
 • Phấn đấu vì một cuộc sống lành mạnh hơn cho những người hút thuốc trên toàn thế giới
GIÁ TRỊ
 • Chính trực là nguyên tắc đầu tiên đối với nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp
Sự đổi mới
 • Không ngừng theo đuổi sự đổi mới và sự khéo léo để trở nên xuất sắc
Kinh nghiệm
 • Cam kết không ngừng nâng cao sự hài lòng của người tiêu dùng, nhân viên và nhà cung cấp
Win-win
 • Một sự nghiệp cùng có lợi với nhân viên; giá trị cùng có lợi với khách hàng; cùng có lợi về sức khỏe với xã hội

ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI

 • UWELL có cơ chế quản lý vận hành và sản xuất hiệu quả với đội ngũ R&D với những ý tưởng sáng tạo, đội ngũ bán hàng kinh doanh xuất sắc, hệ thống chuỗi cung ứng tinh vi, dây chuyền sản xuất hiệu quả, đội tiếp thị thương hiệu với những hiểu biết chính xác và đội ngũ dịch vụ nội bộ xuất sắc.
Đội ngũ nhân viên Uwell hùng hậu và không ngừng nổ lực phát triển
Đội ngũ nhân viên Uwell hùng hậu và không ngừng nổ lực phát triển
 • UWELL tập trung vào việc nuôi dưỡng đội ngũ nhân tài mới nổi với phẩm chất chuyên nghiệp, nỗ lực thúc đẩy đổi mới công nghệ, tích cực thúc đẩy sự phát triển đồng bộ của ngành công nghiệp vape và lấy trách nhiệm xã hội làm tôn chỉ của một doanh nghiệp chuẩn mực.

SỰ PHÁT TRIỂN 

2015

 • Công ty TNHH Công nghệ Uwell Thâm Quyến được thành lập và thương hiệu UWELL được tạo ra. CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ thực hiện trọn vẹn sứ mệnh đấu tranh vì sức khỏe con người của chúng tôi. Sản phẩm đầu tiên của công ty – Tank CROWN, đã trở thành một sản phẩm bán chạy ở thị trường nước ngoài.
Sản phẩm tank vape crown đầu tiên của nhà Uwell
Sản phẩm tank vape crown đầu tiên của nhà Uwell
2016
 • Mở rộng bộ phận cốt lõi – R&D. Phát triển toàn diện hệ thống R&D, dây chuyền sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Trở thành nhà kinh doanh thương hiệu sản phẩm điện tử nguyên tử hóa vì sức khỏe con người.

2017

 • Đã phát hành Tank Vape CROWN Ⅲ và VALYRIAN. Quảng bá thành công thương hiệu UWELL ra nhiều thị trường nước ngoài hơn. Sản phẩm đã được bán cho 23 quốc gia, với doanh số vượt quá 100 triệu RMB.

2018

 • Cải tiến nghiên cứu và phát triển và phong phú chủng loại sản phẩm. Được công nhận là Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia và Doanh nghiệp Công nghệ Cao Thâm Quyến. Thành lập công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn tại Đông Quan —— Hezhongchuan Electronic Technology Co., Ltd.

2019

 • Đã phát hành các hệ thống pod dòng CALIBURN, trở thành tiêu chuẩn của các hệ thống pod. Các sản phẩm đã được bán cho 65 quốc gia và UWELL đã hợp tác với hơn 20.000 nhà phân phối. Uwell đã điều chỉnh cơ cấu tổ chức của mình, bắt đầu thế hệ UWELL.
Uwell Caliburn G 15W Pod System Kit nằm top những sản phẩm bán chạy nhất
Uwell Caliburn G 15W Pod System Kit nằm top những sản phẩm bán chạy nhất

2020

 • Đã thông qua hệ thống quản lý ISO và chứng nhận GMP. Trụ sở chính chuyển đến Khu công nghiệp Robot Quốc tế Huafeng Thâm Quyến. Doanh số hàng năm vượt quá 1 tỷ RMB, CÔNG NGHỆ CẤP BẰNG SÁNG CHẾ, CÔNG NGHỆ ĐIỀU CHỈNH HƯƠNG VỊ PRO-FOCS, giảm thiểu cao, hương vị phong phú và đầy đủ trải nghiệm vape phong phú, hương thơm mạnh mẽ, công nghệ nguyên tử hóa sinh thái tiên tiến, để tạo ra thương hiệu hàng đầu thế giới về cuộn dây

CÔNG NGHỆ TỰ VỆ SINH

 • Không sợ rò rỉ, giữ cho thiết bị luôn gọn gàng Giải quyết điểm khó khăn của bộ phun
 • Tạo trải nghiệm vape sạch sẽ và vô tư
CÔNG NGHỆ TỰ VỆ SINH của các sản phẩm đầu đốt tank vape
CÔNG NGHỆ TỰ VỆ SINH của các sản phẩm đầu đốt tank vape

Quy mô phát triển của thương hiệu Uwell qua các năm

Kể từ khi phát triển, UWELL luôn duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Với ba thị trường khu vực là Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á là thị trường chính, công ty phát triển mạnh mẽ các thị trường mới nổi như Trung Đông, Châu Phi, Nam Mỹ và Úc, đồng thời duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với khách hàng ở 49 quốc gia trên thế giới. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng và khám phá thị trường hiện có, thị trường ngách và thị trường toàn cầu.

Địa chỉ chuyên bán sản phẩm đến từ thương hiệu Uwell

Một trong các cửa hàng chuyên kinh doanh thuốc lá điện tử chất lượng tại TPHCM đang được giới vape đặc biệt tin tưởng tìm tới đó chính là Vape Well. Đến với địa chỉ này bạn có thể dễ dàng tìm được hàng nghìn mẫu vape không chỉ đẹp mà còn chất lượng. Các sản phẩm đều được cửa hàng nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín như IJOY, Smoant, Joyetech, Smok, Asvape,… Bên cạnh đó, Vape Well còn mang tới không ít các loại tinh dầu với mùi hương đa dạng và các phụ kiện cần thiết cho vaper.