Những Lợi Ích Của Việc Hút Vape Mang Lại có thể bạn chưa biết ?

Những Lợi Ích Của Việc Hút Vape Mang Lại có thể bạn chưa biết

Hút vape có lợi ích gì? Câu hỏi gây nhiều tranh cãi chưa có hồi kết. Nhiều nguồn tin nói rằng hút vape hại sức khỏe, nhưng lại có thông tin liệt kê lợi ích của vape. Vậy đâu mới là thông tin chính xác? Trong bài dưới đây, Vape Max Cloud sẽ giúp anh em hiểu hơn về lợi ích khi hút vape.

Hút vape có lợi gì? – Vape là gì?

 • Một trong những điều đầu tiên bạn cần phải biết về tinh dầu vape không chứa Nicotine là nó sẽ thực sự an toàn và tốt hơn cho sức khỏe của bạn hơn so với thuốc lá truyền thống. Điều này sẽ đúng đối với một vài trường hợp khác nhau.
 • Đầu tiên, khi bạn sử dụng thuốc lá điện tử, Nicotine trong tinh dầu sẽ được nhanh chóng hấp thụ và đi vào trong máu của bạn và sẽ dẫn đến thận. Điều đó giúp bạn có thể hấp thụ được những hiệu ứng mà các hợp chất Nicotine trong tinh dầu Vape mang lại.
 • Hơn hết, khói được tạo ra bởi thuốc lá điện tử sẽ không chứa Carbon Monoxide. Đây là một trong hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng đến phổi của người hút thuốc cũng như những người hít phải khói thuốc.
 • Bên cạnh đó, thuốc lá truyền thống có chứa hắc ín, đây là một chất hóa học có thể bám vào phổi của người hút thuốc và sẽ gây ra tác hại rất lớn đối với những người hút thuốc lá trong khoảng thời gian dài. Ngược lại, trong thuốc lá điện tử lại không cho hợp chất đó.
 • Cũng chính vì Vape không chứa Carbon Monoxide cũng như hắc ín, nên việc sử dụng thuốc lá điện tử cũng giúp cho bản thân của bạn không bị tác hại của những chất hóa học đó mang lại, cũng như những người xung quanh hít phải làn khói mà bạn thải ra.

Lợi ích của hút vape ?

Vapers hút vape có lợi gì? 5+ lợi ích của vape

 • An toàn hơn thuốc lá điếu

Ví dụ rõ ràng nhất là Đại học Y sĩ Hoàng gia – đại diện cho hơn 35.000 bác sĩ trên toàn thế giới nói rằng vaping an toàn hơn. Theo nghiên cứu của họ, 95% thời gian so với hút thuốc. Vì trong quá trình sử dụng thuốc lá điện tử, người dùng không hít phải khói thuốc có chứa chất thải độc hại sinh ra từ quá trình đốt cháy sợi thuốc lá.

 • Khói vape không độc hại ô nhiễm môi trường

Cảm giác đầu tiên khi sử dụng thuốc lá điện tử chắc chắn không phải là mùi khét khó chịu của điếu thuốc đang cháy mà là mùi của các loại thuốc lá khác. Thức ăn quen thuộc, nó sẽ không giết bạn như khói thuốc lá. Đối với một số người, mùi thuốc lá hầu như không để ý, nhưng đôi khi bạn nghe một số người khác phàn nàn, nhưng vẫn có thể chấp nhận được khi xã hội ném nó vào bạn. Mùi thuốc lá tỏa ra từ bạn.

Thuốc lá điện tử không bị cấm trong những nơi công cộng so với thuốc lá bình thường
Thuốc lá điện tử không bị cấm trong những nơi công cộng so với thuốc lá bình thường
 • Kiểm soát lượng nicotine của bạn

Thuốc lá điện tử giúp bạn kiểm soát hoàn toàn lượng nicotine mà bạn tiêu thụ. Tinh dầu có sẵn cho tất cả các cấp độ nicotin từ không có nicotin đến các loại dầu nicotin có muối nicotin cao. Bạn có thể chọn chính xác lượng nicotine bạn cần và hầu hết những người bắt đầu vaping để bỏ thuốc đều bắt đầu với mức nicotine cao hơn và sau đó giảm dần hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn.

Vape sử dụng các loại tinh dầu vape có nicotine phù hợp
Vape sử dụng các loại tinh dầu vape có nicotine phù hợp
 • Kiểm soát khói (hơi)

Một ưu điểm khác của thuốc lá điện tử là bạn có toàn quyền kiểm soát lượng hơi tạo ra khi sử dụng. Vỏ vape nhỏ gọn được thiết kế để tạo ra rất ít hơi khi sử dụng, trong khi các bộ vape công suất lớn tạo ra nhiều khói. Bạn cũng có thể điều chỉnh công suất của thiết bị, điều chỉnh lỗ thông hơi của vòi vape hoặc chọn cuộn dây phù hợp để kiểm soát lượng khói (hơi) mà thiết bị tạo ra – tùy thuộc vào bạn. Bạn muốn hút thuốc như thế nào?

 • Đầy đủ hương vị của tất cả các lựa chọn

Khi bạn hút thuốc, cảm giác thèm nicotine khiến bạn phải hút thuốc, thậm chí đôi khi bạn rất ghét và ghét mùi thuốc lá quá béo. Khi nói đến hương vị vaping, các lựa chọn gần như là vô tận, với hàng ngàn hương vị khác nhau. Các thương hiệu tinh dầu luôn muốn làm hài lòng khách hàng của họ, vì vậy họ luôn tạo ra những hương vị mới, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết hương vị để thử. Sự lựa chọn phổ biến của hầu hết người dùng vape là hương vị trái cây, đồ ngọt, món tráng miệng, đồ uống, thực phẩm.

 • Đa dạng về giá

Bất kể bạn có bao nhiêu tiền mặt trong túi, luôn có một thiết bị vaping cho bạn. Trong những năm qua, ngành công nghiệp thuốc lá điện tử không ngừng mở rộng, với các công ty đưa ra mức giá rất cạnh tranh và nhiều loại sản phẩm. Có rất nhiều sản phẩm vape khác nhau, từ những chiếc vape một lần chỉ có giá vài trăm nghìn đến những bộ vape “huyền thoại” trị giá 2 triệu Rp, và những sản phẩm vape sang trọng trị giá hàng nghìn đô la.

 • Vape không yêu cầu kinh nghiệm sử dụng

Các nhà sản xuất cố gắng làm phức tạp nhiều sản phẩm và bán chúng với giá cắt cổ cho những người không biết phải làm gì – bạn có thể mất một khoảng thời gian để làm quen với việc sử dụng các thiết bị này. Nhưng hãy yên tâm, vẫn còn vô số sản phẩm hoạt động tuyệt vời và giá cả rất hợp lý có thể thúc đẩy bạn từ bỏ thuốc lá truyền thống và sử dụng thuốc lá điện tử. Vape pod system hoặc vape starter kit là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu.

 • Dễ dàng mua và sẵn sàng sử dụng

Thuốc lá điện tử đã trở nên phổ biến ngay từ đầu. Bây giờ bạn gần như chắc chắn có thể tìm thấy ít nhất một cửa hàng vape ở mọi thành phố lớn ở Việt Nam, nhưng nếu bạn không thể đến cửa hàng trực tiếp hoặc không có thời gian, thì chỉ cần một vài cú nhấp chuột trên trình duyệt của bạn.

Trên là lời giải đáp cho thắc mắc Hút vape có lợi gì? Hy vọng với những thông tin trên đã giúp anh em hiểu hơn về bộ môn chơi khói này. Dĩ nhiên vape không hẵn là hoàn toàn vô hại, nhưng chỉ cần mua được sản phẩm tại địa chỉ uy tín sẽ giúp anh em hạn chế được tác hại, nếu dùng phải hàng không chất lượng.

 • THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CÓ THỂ GIÚP BẠN CAI ĐƯỢC THUỐC LÁ TRUYỀN THỐNG

Hiện tại, Vape được cho là hiệu quả hơn so với những liệu pháp cai thuốc lá khác như : Miếng dán nicotine, ống hít, kẹo Gum  nicotine và viên ngậm nicotine. Vậy tại sao ?

Thuốc lá điện có khả năng giúp bạn cai thuốc lá một cách nhanh chóng
Thuốc lá điện có khả năng giúp bạn cai thuốc lá một cách nhanh chóng

Đầu tiên, việc hút thuốc đôi khi không phải là do cơ thể cần nạp Nicotine. Đôi khi việc hút thuốc được lặp đi lặp lại nhiều lần trong một khoảng thời gian dài, rồi dần dần nó tạo thành một thói quen không bỏ được mà người dùng lại không để ý. Nó giống như là khi bạn ăn xong, bạn phải hút một điếu thuốc, và bạn cảm thấy nó ngon. Khi sử dụng thuốc lá điện tử, cơ thể bản thân của bạn đang tuân theo những thói quen hằng ngày cũng giống như bạn đang hút thuốc lá truyền thống.

Nhiều người nghiện thuốc lá nặng nhận thấy rằng họ quen với cảm giác hít và thở ra khói. Và việc này giúp họ bình tĩnh hơn. Vì Vaping cũng tuân theo những quy trình đó, nên Vaping dần trở thành một sự thay thế cho những thói quen của cơ thể mình.

KẾT LUẬN :

Bây giờ thì bạn đã biết được những lợi ích mà Vaping mang lại, bạn có thể sẵn sàng chuyển qua thuốc lá điện tử vaping. Đây là thời điểm để bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử và hãy từ bỏ những tác hại mà thuốc lá truyền thống đem lại nhé !!!

Đến với trang Vapewell.vn để được tư vấn và trải nghiệm những dòng vape/pod đảm bảo chất lượng và uy tín phù hợp cho anh em.

 

ĐÁNH GIÁ 5 SAO