KHÁI NIỆM VỀ VAPE VÀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VAPE

lịch sử hình thành của vape ?

VAPE LÀ GÌ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VAPE

Vaping là hành động thực hiện hít một lượng hơi nước phê duyệt một vaporizer cá nhân chủ nghĩa ( một loại thiết bị gần giống với thuốc lá thường nhật nhưng không chứa lá thuốc ) Vaping có xác xuất được coi như dạng thay thế cho Smoking ( cách gọi hút thuốc lá năng ). Nó giống như hút thuốc nhưng loại trừ được một số tác hại hay có tác động đến một điều gì đó xấu gây ra từ thuốc lá như: không hôi mồm , hơi thở không có ngò , không gây tác hại từ lá thuốc lá , không có tàn thuốc , ít gây khả năng mắc ung thư và các bệnh khác liên tưởng. .  Để Hiểu ra hơn   VAPE là gì ? hãy cùng với shop Vinavape  quay về lịch sử để tìm hiểu về vape.

Xem thêm : Vape là gì: Định nghĩa Vape, Cấu tạo, Lợi ích của Vape

Lịch sử ra đời vape và  quá trình phát triển của thế hệ đầu tiên

Herbert A. Gilbert BẰNG SÁNG CHẾ hàng đầu ( 1963 )

Việc hàng đầu sáng chế thuốc lá điện tử đã được nộp vào năm 1963 bởi một anh chàng tên là Herbert A. Gilbert. Theo một cuộc phỏng vấn với Gilbert , ông nói rằng nó là loại rõ ràng rằng hít thứ bị cháy là ngớ ngẫn. Bởi thế , ông đã làm những gì bất luận con người bình thường sẽ làm gì và sử dụng “logic” để tạo ra một sự thay thế thuốc mà không dựa trên sự đốt nóng từ lửa.

Vậy vì sao 1963 người ta lại không có ấn tượng gì về thứ đươc gọi là thuốc lá điện tử?

Đúng là việc phát minh ra thuốc lá điện tử vào những năm đó được công nhận là thứ tuyệt vời nhưng thời điểm đó người ta vẫn chưa nhận thức hết tai hại của thuốc lá truyền thống thậm chí quảng cáo thuốc lá thời gian đó vẫn là rất bình thường kể cả trên TV. Nhưng yếu tố quan trọng nhất là đó cũng là thời kì đỉnh cao của ngành Công lao thuốc lá truyên thống và điều đương nhiên bằng sáng chế của ông phải cho vào kho và bị quên lãng đi mãi cho đến 2013

+ Hon Lik – người giới thiệu version thương mại ( 2013 )
Vape được ra đời từ năm 1960 từ 1 người Trung Quốc tên là Hon Lik bị mất đi người cha vì bị bệnh ung thư như tim , vì sự tiêu hao quá lớn nên người con này đã mài mò Học hỏi suốt 5 năm liền Sau dồi dào Học hỏi và thí nghiệm Trắc trở , Hon Lik đã biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Ông đã cho ra đời version thay thế thuốc lá của cho nhân dân quốc tế vào năm 2006.
” Đến đây chúng tôi có thể biết được  thuốc lá điện tử đã ra đời thế nào. 2 người người nam To lớn này đã tạo ra 1 thứ tuyệt vời nhưng khoan. Tất thảy nhưng chúng tôi đang nói tới là VAPE. Thuốc lá điện tử là 1 phát minh có thể hiểu là hiệu đính cho tiến bộ hơn thuốc lá với nhiều Bản năng tiện dụng hơn , ít có hại cho sức khoẻ hơn. Và điều đó đã đụng chạm đến ngành Công lao thuốc lá và đó là cuộc chiến của NICOTINE Cuộc chiến của kẻ không lồ là ngành Công lao vĩ đaị của thuốc lá và kẻ tí hon với tham vọng thay thế. Và điều đương nhiên là công nghệ được ECIG vận dụng cũng được hiểu như là ECIG và đó là mệnh số của  . Tặng đến nay nhân dân vẫn hiểu Vape có tức là ECIG.

Vape là thú chơi sành điệu của các bạn trẻ

Một quán cà phê cuối đường Triệu Việt Vương , Hà Nội , vừa bán vừa tư vấn cho khách về vape , tuy mới mở nhưng đã tấp nập khách. Hầu hết là người trẻ niên xỉ , trong đó có cả nữ giới.

“Ở đây có cả trăm loại juice , mùi hoa hay mùi trái cây , mùi kẹo ngọt , cà phê… , giá 200.000-300.000 đồng/chai 30ml cũng có , giá 400.000-500.000 đồng/chai dung lượng tương tự cũng có , tùy nguồn gốc” , đây là lời chào bán của chủ quán.

Ngay tại quán này , các bàn đều bày sẵn các lọ juice và mẫu thiết bị tạo khói. 100% thiết bị đều ghi nguyên lai Trung Quốc. Nhưng tinh dầu thì theo chủ quán có loại của Mỹ , của Malaysia , Philippines hoặc Trung Quốc.
Trên nhiều trang mạng từng lớp ngày nay tùm lum những hình ảnh các cô , cậu thổi khói “nghệ thuật”. Lượng khói hút vape nhiều hơn hút thuốc lá bình thường dồi dào. Đó là lý do nhiều quán cà phê ngày nay lúc nào cũng mờ mịt khói.

Nhưng do được tuyên truyền “vape không có hại cho sức khỏe người hút và người hít phải khói , thậm chí có thể dùng vape để cai nghiện thuốc lá” , nên hầu hết giới hút vape đều mặc nhiên nhả khói mờ mịt vào mặt khách khác mà không thấy ngại.

Giới trẻ Sài Gòn cũng có nhiều người chuộng vape. Các cửa hàng bán vape mọc lên như nấm , không khó tìm ra Tấm giấy ghi tên tuổi cho món đồ chơi mới lạ này.


The Vape Well – Vape Giá Rẻ – Vape Shop Quận 1 

Website: https://vapewell.vn/

Địa chỉ: 155 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

SĐT: 0902 823 958

Email: thevapewell001@gmail.com

5/5 - (5 bình chọn)