Hút pod có hại không ? – 5 Lợi ích – nhận thức đúng về thuốc lá điện tử

Hút Vape pod có hại hay không ?

Hút Pod có hại sức khỏe không? Hiểu đúng về thuốc lá điện tử

Cuộc sống phát triển dẫn đến hình thành thêm những sản phẩm giải trí khác nhau, cùng với nhu cầu các sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường, cũng như ít độc hại hơn.
Chính vì thế mà những năm gần đây việc Hút pod đang là xu hướng mà giới trẻ hướng đến, dần thay thế cho việc Hút pod thuốc lá truyền thống hơn. Trong bài viết này, hãy cùng Vape Well tìm hiểu đúng về Hút pod là gì và liệu Hút pod có hại đến sức khỏe hay không ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Các dòng vape pod hiện tại năm 2022 rất được các bạn trẻ ưa chuộng
Các dòng vape pod hiện tại năm 2022 rất được các bạn trẻ ưa chuộng

Pod là gì – nhìn nhận đúng đắn về Pod?

 • Thuốc lá điện tử là một thiết bị được thiết kế có khả năng đốt dung dịch lỏng thành dạng khí và người dùng có thể hít vào phổi. Pod là 1 loại thuốc lá điện tử hiện đại và mới nhất hiện nay. Pod cũng có cơ chế đốt và hoá hơi tinh dầu nhưng nhỏ gọn, tiện dụng và đơn giản hơn so với các loại thuốc lá điện tử trước đó.
 • Pod thường được thiết kế nhỏ gọn, có hình dáng giống như một thanh USB hoặc là một cây bút. Người dùng thường đổ 1 ít tinh dầu vào bên trong Pod và nhiên nhiên sẽ được đốt để tạo ra khói cùng với các mùi vị khác nhau tùy theo sở thích của người sử dụng.
Tổng hợp các dòng Pod dùng 1 lần sản phẩm được các bạn trẻ ưa chuộng không ai khác ngoài hút pod
Tổng hợp các dòng Pod dùng 1 lần sản phẩm được các bạn trẻ ưa chuộng không ai khác ngoài hút pod

Các thuốc lá điện tử thường sẽ được thiết kế nhỏ gọn, có hình dáng giống như một thanh USB hay là một cây viết. Người dùng thường sẽ đổ 1 ít tinh dầu vào bên trong để pod và sẽ được đốt để tạo ra khói, cùng với vô số các mùi vị khác nhau tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng.

Đa phần cấu tạo bên trong một chiếc pod sẽ gồm có những thành phần như là tẩu hút, bộ phận làm nóng tinh dầu, nơi chứa tinh dầu, pin để có thể đốt tinh dầu, bộ phận làm nóng và công tắc.

Tất cả sẽ được thiết kế gói gọn như một cây viết lông, rất dễ cho việc cầm nắm và thuận lợi trong việc mang lại. Thông thường một chiếc pod sẽ có giá dao động từ 200 nghìn đồng cho đến 4-500 nghìn đồng tùy mẫu mã và hương vị.

Tinh dầu (Juice) có thể xem như là một trong những thứ cần thiết để có thể tạo nên trào lưu cho việc Hút pod thuốc lá điện tử. Khác xa với việc Hút pod thuốc lá truyền thống, công nghệ thuốc lá điện tử hiện nay có thể tạo ra được những hương vị khác nhau để có thể tránh được sự nhàm chán trong việc sử dụng thuốc lá điện tử. Thành phần chính của tinh dầu dành cho thuốc lá điện tử thường sẽ có

 • Propylene Glycol (PG)
 • Vegatable Glycerin (VG)
 • Hương liệu được điều chế nhân tạo hoặc tự nhiên
 • Nicotine

Ngày nay trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử, có nhiều loại tinh dầu được điều chế mà không có thành phần Nicotine bên trong, đây chính là vì sao mà nhiều người bảo có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho việc hút thuốc lá truyền thống.

Ngày nay các loại Pod được thiết kế theo kiểu sử dụng 1 lần, nghĩa là sau khi đã sử dụng hết tinh dầu bên trong thì người dùng muốn sử dụng nữa phải tiếp tục mua thêm Pod mới.

Cũng có nhiều loại Pod có thể sử dụng nhiều lần, người dùng có thể thay đổi tùy thích trong việc lựa chọn các mẫu tinh dầu khác nhau để tạo nên sự mới lạ. Ưu điểm của Pod dùng một lần chính là nó rẻ, dễ dàng trong việc sử dụng sạc và hút.

Xem thêm: Pod hút 1 lần – thiết bị cai thuốc lá tiện lợi nhất hiện nay

Hút vape pod có hại không ?

Đa phần những người mới chơi sẽ có chung một câu hỏi rằng: hút pod có hại không? hay tác hại của Pod là gì? và được nhiều người cực kỳ quan tâm khi đề cập đến việc hút Pod.

Hiện tại mọi người cũng dần chuyển sang hút pod giảm tối thiểu tác hại mà thuốc lá truyền thống mang lại cho bản thân
Hiện tại mọi người cũng dần chuyển sang hút pod giảm tối thiểu tác hại mà thuốc lá truyền thống mang lại cho bản thân

Để có thể trả lời được câu hỏi liệu hút thuốc lá điện tử có hại không, thì câu trả lời sẽ luôn là có. Tất cả các loại thuốc lá đều gây hại cho sức khỏe người dùng.

 • Hút pod có hại bằng thuốc lá không ? Vì Pod System ra đời nhằm mục địch giúp những người nghiện thuốc lá cai thuốc. Tinh dầu dành cho Pod đã được cái bỏ 80% những chất độc hại sở hữu trong thành phần thuốc lá truyền thống. do vậy đối mang các người hút thuốc lá truyền thống thì “Hút pod không mang hại”.
 • Hút pod có hại không ? Được nhiều người quan tâm
 • Pod tạo ra ít khói bởi nó đẩy mạnh về hương vị và nồng độ nicotine. Pod bây giờ có đông đảo hương vị được tạo ra từ sự rộng rãi các dòng tinh dầu cho pod system (Juice pod, Salt Nic). Hút pod có hại không? Về căn bản, Pod system tiêu dùng tinh dầu mang chứa nicotine dạng muối (Salt Nic, Juice).
 • Tinh dầu được đốt cháy cùng có tương đối nước bằng buồng đốt (OCC Coil). Nên trong quá trình tạo vị và tạo khói đã lọc bỏ đa dạng thành phần độc hại.
 • Pod mod hay pod system mang tỉ lệ Nicotine cao, giúp cai thuốc lá phải chăng hơn, ít khói hơn. bên cạnh đó, lúc Hút pod sẽ không lo hiện trạng chảy máu chân răng, ít gây đau họng. Và cảm thấy sức khỏe rẻ hơn. đó là lý do mà Pod system thích hợp sở hữu các người muốn cai thuốc lá.
Sản phẩm hút pod - nhỏ gọn như dòng sản phẩm Pod system Aspire Flexus Blok
Sản phẩm hút pod – nhỏ gọn như dòng sản phẩm Pod system Aspire Flexus Blok

Hút pod có hại không? Tuy có hai những việc sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện giảm thiểu khả năng gây hại.

Câu trả lời : Có!

Lợi ích của việc Hút pod

Pod mod hay pod system mang bề ngoài nhỏ gọn, nhiều tính năng cải tiến đang càng ngày càng chiếm điểm hay và được ưu thích hơn. Thậm chí, được dự báo mang thể thay thế cả thuốc lá nung nóng. Hút pod với hại không? Ngoài việc có tỉ lệ Nicotine cao, giúp cai thuốc lá thì Pod cũng sở hữu rộng rãi lợi ích thiết thực như:

 • không chảy máu chân răng, không hoen ố răng, ít gây đau họng
 • Lượng khói Hút pod ra là hơi nước nên hoàn toàn ko ảnh hưởng tới người xung quanh
 • Da tay đẹp hơn: các người hút thuốc lá thường mang biểu hiện vàng da ở đầu ngón tay. Nhưng khi tiêu dùng pod thì da tay vẫn hồng hào, mịn màng.
 • Giảm stress, nâng cao sự sáng tạo, giảm mệt mỏi căng thẳng
 • Thơm miệng: Do tinh dầu cất mùi hương trái cây như táo, dâu, bạc hà. Nên sẽ giúp thơm mồm hơn, lại chọn lựa được các mùi hương mùi yêu thích.
 • ko tác động sức khỏe: Khói thuốc chiết xuất trong khoảng tự nhiên nên dòng bỏ các thành phần độc hại cho thân thể.

So sánh giữa việc Hút pod và hút thuốc lá truyền thống

Thuốc lá truyền thống – nguy hiểm rình rập

 • Pod được đa dạng người dùng để cai thuốc lá. phổ thông người tin rằng, Pod sở hữu thể làm cho dịu cơn thèm thuốc mà ko ảnh hưởng đến sức khỏe. Về cơ bản, thuốc lá và pod đều sở hữu thành phần nicotine. Nhưng thuốc lá thường với phổ quát độc tố do việc đốt quá nóng sinh ra, mang mùi hôi và gây ảnh hưởng đến người xung quanh.
 • đặc trưng thuốc lá thường thói quen cầm thuốc rất lớn. Nên đa phần người nghiện thuốc sẽ càng ngày càng hút nhiều hơn. Thêm nữa là thuốc lá thường khi không hút thì vẫn tạo ra khói thuốc.
 • Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người Hút pod và các người xung quanh. Thuốc lá còn gây các vấn đề như vàng răng, chảy máu chân răng, hay mùi hôi. Người hút phổ quát thuốc lá, đặc trưng là vào mùa hè dễ gây mỏi mệt, tức khó thở, ho, đờm và đau họng….
 • Người hút đa dạng thuốc lá, đặc thù là vào mùa hè dễ gây mỏi mệt.
Mọi người nên từ bỏ thói quen thuốc lá truyền thống chuyển sang hút pod giảm thiểu bệnh tật ảnh hưởng sức khỏe
Mọi người nên từ bỏ thói quen thuốc lá truyền thống chuyển sang hút pod giảm thiểu bệnh tật ảnh hưởng sức khỏe

Pod system – thay thế hoàn hảo cho thuốc lá truyền thống

 • Khi mà đấy sở hữu thuốc lá nung nóng như Pod thì khi cắt cơn thèm nicotine, bạn ko cần hút thêm. Và đặc trưng, thuốc lá nung nóng với thể ko có lề thói cầm thuốc. Và không với khói thuốc dư thừa. Hút.
 • Hút pod hại không? Pod hay Pod system còn được chứng minh ít độc hơn 95% so thuốc lá thường (theo Báo cáo từ Bộ Y tế Vương Quốc Anh). mặc dầu cũng có thể gây nghiện, nhưng mức độ nhỏ hơn hầu hết so mang thuốc lá truyền thống.
 • Pod system sử dụng tinh dầu sở hữu mùi thơm. lúc đốt ko gây hôi miệng và phổ thông mùi vị để tuyển lựa. khi Hút pod cũng với khói nhưng tuỳ mẫu trang bị mà cho lượng khói khác nhau. Hút
 • Pod không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến người quanh đó. Hơn nữa, Pod với mẫu mã phổ biến, đẳng cấp, nhỏ gọn, dễ với theo.
 • Pod system sử dụng tinh dầu sở hữu mùi thơm để đốt nên ko gây hôi mồm
 • Pod cũng sở hữu giá cả hơi ổn, hương vị đa dạng, giá thành rẻ nhỏ gọn.
Các dòng pod system hạn chế tối đa liều lượng nicotine so với thuốc lá truyền thống
Các dòng pod system hạn chế tối đa liều lượng nicotine so với thuốc lá truyền thống

Những thông tin cần hiểu đúng về Hút pod

Hút pod có hại phổi không?

 • Vậy shisha điện tử với hại phổi không? kèm theo là nó cũng với ảnh hưởng ít phổ thông tới phổi lúc sử dụng . Nhưng đầy đủ các chuyên gia đều cho rằng Hút pod vaping lành mạnh hơn so phần lớn so có hút thuốc hút thuốc lá. dù rằng cũng sở hữu chứa 1 số thành phần không tốt cho hệ hô hấp cũng như phổi. Nhưng không thể tàn phá cơ thể giống như thuốc lá thông thường. Trong tinh dầu vape với 1 chất gọi là diacetyl.
 • Trong tinh dầu shisha điện tử với một chất gọi là diacetyl
 • Nó được FDA chứng thực an toàn để ăn nhưng chưa hẳn an toàn để hít. Hít diacetyl có thể gây ra vấn đề về phổi trong khoảng thời gian dài như viêm tiểu phế quản tắc nghẽn bệnh, viêm phổi. Nhưng lượng này với trong tinh dầu thuốc lá nung nóng chỉ bằng 1 phần nhỏ trong thuốc lá. Và phải mất hơn 100 năm để nó gây tác hại của thuốc lá nung nóng cho phổi của bạn.
Hút pod giảm thiểu các nguy cơ gây hại cho phổi giảm tối đa lượng khói truyền trực tiếp vào phổi
Hút pod giảm thiểu các nguy cơ gây hại cho phổi giảm tối đa lượng khói truyền trực tiếp vào phổi

Tinh dầu vape shisha điện tử Pod có hại không ?

 • Một trong những ưu điểm khiến vape pod ngày một được rộng rãi người tuyển lựa thay thể cho việc sử dụng thuốc lá, chính là sở hữu khả năng điều chỉnh mùi hương vị tinh dầu đốt nóng.
 • Bây giờ trên thị trường có số đông dòng tinh dầu salt nic dành cho pod system đến trong khoảng các nhãn hàng khác nhau. Hút pod có hại không? phần đông các cái tinh dầu dành cho thuốc lá nung nóng Pod đều có nguồn gốc không rõ ráng. Điều này làm nâng cao hương vị lúc hút, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tinh dầu shisha điện tử Pod có hại không
 • Hút Pod có hại không khi tinh dầu đều tùy thuộc vào bạn sử dụng các loại tinh dầu chính hãng hay các loại tinh dầu xuất sứ không rõ nguồn gốc.
Hút Pod có hại không khi tinh dầu đều có nguồn gốc tự nhiên từ các loại hoa quả
Hút Pod có hại không khi tinh dầu đều có nguồn gốc tự nhiên từ các loại hoa quả

Nicotine trong Pod sở hữu có hại không ?

 • So sở hữu thuốc lá truyền thống thì vape, pod đều có hàm lượng nicotine ít hơn hẳn. Và hoàn toàn có thể điểu chỉnh được qua việc điều chỉnh chế độ đốt và các mẫu hương tinh dầu. Salt nic hay tinh dầu cho pod và thuốc lá nung nóng là 1 dạng nicotine ngẫu nhiên. Được đun nóng ở nhiệt độ vừa đủ để làm cho thăng hoa Nicotine bằng hệ thống đốt trong.
 • Nicotine trong thuốc lá nung nóng và pod sở hữu hại không? dĩ nhiên nó cũng mang tác động nhất quyết vì cứ mang khói vào người là sẽ hại. Nhưng so mang thuốc lá thì nó vẫn được Tìm hiểu là an toàn hơn phần đông. Lời khuyên thấp nhất là ko dùng bất nói mẫu thuốc lá nào. Còn nếu như Anh chị chẳng thể cai được thì nên chọn lọc sản phẩm nào ít hại nhất với thân thể. Trong khói thuốc lá điện tử hoặc pod system vẫn là sự chọn lựa an toàn.
 • Salt nic hay tinh dầu cho pod và thuốc lá điện tử là một dạng nicotine thiên nhiên.
Các loại tinh dầu salt nic hay freebase trong pod vape là một dạng nicotine lỏng sản phẩm xuất tự nhiên
Các loại tinh dầu salt nic hay freebase trong pod vape là một dạng nicotine lỏng sản phẩm xuất tự nhiên

Hút pod có bị vô sinh không ?

 • thực tế, đến giờ vẫn chưa mang 1 nghiên cứu chính thức nào đi tới khẳng định shisha điện tử mang thể gây ra nguy cơ vô sinh cho người hút. ngoài ra, phổ biến nghiên cứu chỉ ra Courmarin tồn tại trong thành phần tinh dầu là cỗi nguồn tạo ra nguy cơ tiềm tàng khôn lường. Vậy Courmarin là gì? Courmarin là 1 trong những hợp chất hóa học với khả năng tổng hợp tạo mùi hương nhân tạo cho tinh dầu.
 • Sau khi thẩm thấu vào máu, nó với thể làm cho Hormon sinh dục là Estrogen (nam) và Testosterone (nữ) bị tác động. Ở người nam, nó sở hữu thể gây hại cho tinh trùng. Còn với nữ thì dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Thậm chí còn gây đột biến và hư thai trong một số trường hợp.
 • Vì lý do lợi nhuận, phổ quát hãng cung cấp kém uy tín sự dụng thành phần Courmarin. Thay vì tiêu dùng chiết xuất hương bất chợt để chế tác ra nhiều mùi hương. Chính điều này, làm 1 số người mua gặp phải rộng rãi vấn đề sức khỏe. Cũng như khiến cho thuốc lá nung nóng mang tai mang tiếng oan.Vậy nên nếu đang dùng shisha điện tử thì hãy nhớ chọn những sản phẩm tinh dầu có thương hiệu uy tín, đảm bảo việc dùng thành phần an toàn nhé!
 • Nên tiêu dùng các sản phẩm tinh dầu cho vape có kinh nghiệm uy tín

Hút pod có hại cho bà bầu không ?

 • Mặc dù vape được Phân tích an toàn hơn so sở hữu thuốc lá. Nhưng kèm theo nó cũng ko được Đánh giá an toàn tuyệt đối cho bà bầu. phổ quát phụ nữ có thai đang chuyển sang shisha điện tử. Vì nghĩ sự thay thế cho thuốc lá để giảm thiểu những tác động tới thai nhi. ngoài ra, nicotine với trong vape cũng sở hữu các tác hại như vậy đối có bào thai.
 • Sau khi thẩm thấu vào máu, nó có thể khiến Hormon sinh dục là Estrogen (nam) và Testosterone (nữ) bị ảnh hưởng. Ở người nam, nó có thể gây hại cho tinh trùng. Còn với nữ thì dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Thậm chí còn gây đột biến và hư thai trong một số trường hợp.
 • Về căn bản, để thai nhi phát triển thường nhật và đảm bảo sức khỏe cho bà bầu thì nên giảm thiểu tối đa việc tiếp xúc sở hữu khói thuốc. nói cả việc dùng những loại thuốc lá nung nóng được cho là ít gây hại như thuốc lá nung nóng cũng nên tránh nhé!
 • Để thai nhi tăng trưởng thường ngày thì nên hạn chế tiếp xúc mang khói thuốc quánh người.

Hút pod có làm cho răng bị ố vàng không ?

 • Dù còn rộng rãi bàn cãi về tính an toàn khi dùng shisha điện tử. Nhưng mang một sử thật là Hút pod vape sẽ kiểm soát an ninh răng mồm hơn đầy đủ so có thuốc lá truyền thống. Hút vape ko chỉ ko gây ra hiện tượng chảy máu chân răng, không hoen ố răng mà còn ít gây đau họng.
 • Hơn nữa, hồ hết những tinh dầu tinh dầu đốt đều đựng mùi hương trái cây như táo, dâu, bạc hà. Nên sẽ giúp thơm mồm hơn, lại lựa chọn được các mùi hương mùi đam mê. tiêu dùng shisha điện tử ko chỉ bảo vệ được vấn đề răng mồm, hơi thở thơm mát mà còn giữ cho da tay hồng hào.
 • shisha điện tử ko chỉ bảo vệ được vấn đề răng mồm, khá thở thơm mát.
Vape pod hạn chế tối đa các vấn đề về răng miệng, hơi thở thơm mát
Vape pod hạn chế tối đa các vấn đề về răng miệng, hơi thở thơm mát

Hút pod có gây ung thư không?

 • Với nghi vấn “hút thuốc lá điện tử sở hữu hại không?” thì “hút thuốc lá điện tử sở hữu gây ung thư không?” cũng được xem là 1 trong những điều được đa dạng người để ý. Như đã trả lời ở những phần trước đó, hút shisha điện tử không hoàn toàn vô hại. Nhưng nó cũng sở hữu các thành phần tác động tới sức khỏe nhất thiết.
 • Không những thế, so với thuốc lá, nó an toàn hơn phần nhiều và khắc phục được phổ quát nhược điểm hơn. Nên dần dần shisha điện tử đang được tiêu dùng thay thế thuốc lá thường.
 • Trong tinh dầu shisha điện tử có 1 chất gọi là diacetyl. đa dạng nghiên cứu chỉ ra, hít diacetyl với thể gây ra phổ quát vấn đề sức khỏe. Nhưng lượng này sở hữu trong tinh dầu shisha điện tử chỉ bằng một phần nhỏ trong thuốc lá. Và phải mất hơn 100 năm để nó gây tác hại cho phổi hay những biến chứng ung thư nhé Anh chị em.
Hút pod vape hạn chế nguy cơ và các bệnh liên quan đến phổi và các bệnh ung thư
Hút pod vape hạn chế nguy cơ và các bệnh liên quan đến phổi và các bệnh ung thư

Liệu Hút pod có nghiện không?

 • Có thể nói, Hút pod không hề gây nghiện, hay chỉ gây nghiện ở mức độ rất nhẹ. Vì bản chất, chất nicotine từ Pod chỉ làm gia tăng tạm thời nhịp tim và huyết áp trong cơ thể khi sử dụng, ngăn chặn tạm thời các mạch máu tuần hoàn.
 • Nicotine có thể gây nghiện ở mức độ nhẹ, nhưng so với các loại thuốc lá thông thường thì Pod system có mức độ nghiện nhẹ hơn rất nhiều lần thông thường.

Cách Hút pod đúng cách và tránh gây hại cho sức khỏe bản thân

Việc Hút pod sai cách có thể ảnh hưởng nặng cho đến sức khỏe của người dùng, nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần bỏ ra một số tiền lớn đến mua những loại Pod cao cấp nhưng lại không tìm hiểu các cách bảo quản.

Chính vì thế mà những người mới Hút pod cần phải nắm rõ những vấn đề sau:

Thường xuyên vệ sinh và thay đổi đầu coil OCC

Lợi thế của Pod System chính là không để lại tàn thuốc, không gây ô nhiễm vì được hoạt động theo nguyên tắc hóa hơi. Tuy nhiên việc ấy sẽ có thể dẫn đến tình trạng ứ đọng và tạo thành cặn bám ở đầu coil OCC.

Việc vệ sinh máy cũng như thay đầu coil định kỳ chính là một cách giúp cho người hút có thể không bị ảnh hưởng nặng về sức khỏe. Thông thường một đầu coil OCC có tuổi thọ tầm 5-6 ngày và những loại đầu coil OCC tốt có thể lên đến nửa tháng.

Tốc độ Hút pod phù hợp và hợp lý

Đa phần những người mới sẽ thường nôn nóng và có tốc độ hút vô tội vạ, điều này vừa có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như gây tổn hại cho thiết bị.

Không nên hút quá sâu hoặc quá nhanh sẽ có khiến cơ thể phải nạp một lượng Nicotine lớn trong thời gian ngắn sẽ khiến cho thiết bị có khả năng bị quá tải gây cháy, làm cho người hút có thể bị sặc.

Lựa chọn tinh dầu phù hợp

Việc lựa chọn những loại tinh dầu có tỉ lệ VG/PG không phù hợp cũng có thể tạo trải nghiệm không vui vẻ khi Hút pod. Với những loại tinh dầu không phù hợp có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị, khi mà bông không thể ngấm kịp tinh dầu so với tốc độ hút.

Tuyệt đối không sử dụng những loại tinh dầu không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cũng không được sử dụng tinh dầu dành cho Vape thay cho Pod System.

Chú ý đến công suất

Việc lựa chọn các loại máy có công suất hút phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Tùy thuộc vào việc sử dụng, nếu như người dùng muốn có thể tạo ra được những làn khói đậm và nhiều thì sử dụng máy có công suất cao lên đến 80W, hiện nay có nhiều dòng máy Pod có thể lên đến 100W cho ra khói cực nhiều và cực dày.

Còn đối với những người dùng cơ bản chỉ muốn trải nghiệm cũng như thưởng thức hương vị thì những máy có công suất nhỏ hơn sẽ là một lựa chọn tốt.

Lựa chọn pin sạc hợp lý

Pin là một thành phần không thể thiếu cho thuốc lá điện tử. Pin ảnh hưởng nhiều đến hương vị, có lên khói dày và nhiều được không. Nếu như pin có thể cung cấp đủ năng lượng sẽ có thể làm nóng và đốt tinh dầu nhanh tạo ra những làn khói thơm nhiều và dày phù hợp và ngược lại. Phải sạc pin đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, không nên để sạc qua đêm có thể làm chai pin.

Với những chia sẻ trong bài viết này, Saigon Retro Vape hy vọng đã cung cấp đầy đủ các thông tin về Pod là gì? Hút pod có hại không cho sức khỏe rồi. Hy vọng bạn cũng đã có thể tự trả lời cho bản thân mình câu hỏi này. Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn sản phẩm chính hãng, nguồn gốc uy tín để bảo đảm sức khỏe cho mình nhé.


The Vape Well – Vape Giá Rẻ – Vape Shop Quận 1 

Website: https://vapewell.vn/

Địa chỉ: 155 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

SĐT: 0902 823 958

Email: thevapewell001@gmail.com

5/5 - (8 bình chọn)