Dinner Lady ủng hộ 10 000 chai nước sát khuẩn tay cho Hiệp hội chăm sóc quốc gia

3

Một công ty vape đã chuẩn trọng tâm sang sản xuất nước sát khuẩn và hợp tác với NCA (Hiệp hội chăm sóc quốc gia) để cung cấp trang bị bảo hộ cá nhân cho những công nhân viên đang công tác ở tuyến đầu của Anh Quốc.

Vape Dinner Lady đã tái cơ cấu một dây chuyền sản xuất của mình ở Blackburn và đề ra 24 vị trí mới để sản xuất nước sát khuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của các nhân công nhân viên đang công tác trong dịch corona.

Ngoài sản xuất nước khử trùng, VDL còn vận dụng mạng lưới cung ứng rộng rãi của mình để nhập khẩu hàng ngàn chai nước rửa tay, mặt nạ và đồ bảo hộ theo chuẩn WHO để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay lập tức.

Giám đốc điều hành của VDL, Mohammed Patel nói: “Chúng tôi nhận ra đây là thời điểm cần thiết để hỗ trợ, nhất là với những doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực chăm sóc thường bị bỏ qua trong các đợt quyên góp quy mô lớn.”

“Cùng NCA, chúng tôi sẽ hỗ trợ những người gặp khó khăn trong thời điểm này bằng cách tốt nhất có thể. Chúng tôi lo lắng với vấn đề NCA nếu ra, đặc biệt là những người công tác trong các nhà chăm sóc tư nhân trên toàn quốc, và thực sự muốn giúp một tay.”

Giám đốc tiếp thị của VDL, ông John Taylor bổ sung, “Vận dụng mạng lưới cung ứng rộng rãi, VDL sẽ đảm bảo những sản phẩm hỗ trợ chúng tôi có sẽ được chuẩn đến tuyến đầu và đến tay những người đang thực sự cần.”

VDL sẽ ưu tiên quyên góp 10000 chai nước sát khuẩn cho các nhân viên y tế ở tuyến đầu đang công tác ở các nhà chăm sóc trong mạng lưới của NCA. Điều này rất quan trọng vì các chuyên gia cho rằng, kể cả sau khi dịch Corona kết thúc, sử dụng nước sát khuẩn vẫn sẽ trở thành một thói quen hằng ngày.

Nadra Ahmed OBE đã làm chủ tịch của NCA từ 2001 và đã tham gia mảng chăm sóc cộng đồng được 35 năm.

Bà bộc bạch: “Mọi dạng trang bị bảo hộ cá nhân đều cần thiết cho các nhân viên đang chống chọi với Corona ở tuyến đầu và nhu cầu sử dụng trên toàn nước Anh đang tăng vọt. Chúng tôi dự đoán yêu cầu với sản phẩm này tiếp tục tăng cao trong vài tháng, thậm chí trong vài năm tới. Chúng tôi tin rằng ở thời điểm này, không chỉ các công nhân viên cần nước sát khuẩn, mà yêu cầu sử dụng cá nhân cũng cần được chú ý.”

Nên chúng tôi rất vui khi nhận được phần quyên góp hào phóng này của Vape Dinner Lady – nó đem lại sự bảo hiểm và an ủi cho các nhân viên y tế trên toàn quốc trong thời điểm vai trò hỗ trợ nhân dân của họ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Dây chuyền sản xuất ở Blackburn được tái cơ cấu lại chỉ trong vài ngày và có thể snar xuất 10.5 chai nước sát khuẩn hàng năm (trị giá thị trường ở mức 26 triệu bảng). Nhu cầu cao chưa từng có dẫn đến 24 vị trí toàn thời gian và nhiều đơn đặt hàng từ nhiều nhà phân phối trên toàn quốc

Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn một chút nhé:

——✨ THE VAPE WELL ✨——-
? Address: 155 Nguyễn Cư Trinh Street , Nguyễn Cư Trinh Ward . District 1
☎️ Hotline / Zalo : 0902823958
⏰ Opening hours: 10am – 10pm
( until i go to sleep ? 24/7 )
—–Thank you for choosing my store – wish you have a good day ❤️—–
#bothuocla #tinhdau #vapestore #vapehcm #vapevietnam #best #pod #salt #vape #vapestrick #podsystem #coffee #vapecoffee #vapecoffeeshop #vapegiare #salt #dispod #liobar #SAIGON #hcm #lio #lioboom #liopod #Quik #Aegis #vapekit #steamworks
#hannyanano.

ĐÁNH GIÁ 5 SAO