Cách sử dụng và sửa vape khi có sự cố

selectionimg 4

Nhiều người sử dụng vape đều sẽ có lúc gặp những sự cố kỹ thuật tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khắc phục và sửa vape, dẫn đến hỏng hóc không đáng có.
– MỘT SỐ BIỂU HIỆN CỦA SẢN PHẨM VAPE BỊ LỖI VÀ CÁCH SỬA VAPE
Khi vừa hút vape thì đèn báo nhấp nháy liên tục. Bạn không nên nhầm lẫn giữa sự cố này với hiện tượng thông báo đèn nhấp nháy khi bạn hút một hơi quá dài.
Khi hút đèn sáng mà không ra khói.
Ra khói mà đèn không thấy sáng.
Một số lỗi của loại sản phẩm này hay mắc phải:
Nhanh hết pin
Sạc lâu
Tiêu hao tinh dầu nhanh
– Cách sử dụng để có thể giữ vape hiệu quả và bền hơn đó là :
không được hút 1 hơi quá dài : thời gian do nhà sản xuất quy định 5 đến 10 giây. Nếu bạn hút dài hơn thì sẽ có đèn nhấp nháy báo , Khi đèn nhấp nháy thông báo bạn ngắt hơi tuy nhiên khi vừa dừng xong thì bạn lại hút luôn, nhiệt lượng trong buồng đốt chưa giảm xuống mức an toàn mà bạn đã hút tiếp. Sự cố này thường xảy ra khi 1 nhóm bạn cùng ngồi hút 1 sản phẩm.
Không quá mạnh : Khi bạn hút vape thì thường hút với một hơi rất dài và mạnh, nhưng đối với những sản phẩm điện tử thì sự tác động như thế sẽ rất nhanh hỏng.
giản cách thời gian hút : Bạn không nên hút liên tục trong một thời gian ngắn ví dụ bạn cứ cầm điếu vape hút liên tục trong khoảng 1 giờ liền. Khi đèn nhấp nháy thì bạn nên dừng một khoảng thời gian để buồng đốt có thể giảm nhiệt lượng. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được hiệu quả, bền hơn.
Trên đây là những sự cố thường xảy ra khi sử dụng vape và cách sửa vape sao cho hiệu quả.

——✨ THE VAPE WELL ✨——-
? Address: 155 Nguyễn Cư Trinh Street , Nguyễn Cư Trinh Ward . District 1
☎️ Hotline / Zalo : 0902823958
⏰ Opening hours: 10am – 10pm
( until i go to sleep ? 24/7 )
—–Thank you for choosing my store – wish you have a good day ❤️—–
#bothuocla #tinhdau #vapestore #vapehcm #vapevietnam #best #pod #salt #vape #vapestrick #podsystem #coffee #vapecoffee #vapecoffeeshop #vapegiare #salt #dispod #liobar #SAIGON #hcm #lio #lioboom #liopod #Quik #Aegis #vapekit #steamworks
#hannyanano

ĐÁNH GIÁ 5 SAO